Thầy Trần Văn Toàn - tổ trưởng tổ Toán

GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI

CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN BẢY

&

          Trong những năm qua trường THPT Trần Văn Bảy đạt nhiều thành tựu  quan trọng trong sự nghiệp trồng người. Đã khẳng định được vị thế đứng của nhà trường. Cũng như đã nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Để đạt được những thành tựu trên, trường có nhiều tấm gương nhà giáo hi sinh thầm lặng phấn đấu vì sự nghiệp cao cả này.

          Một trong những tấm gương đó chính là thầy Trần Văn Toàn, TTCM môn Toán của nhà trường.

Thầy Trần Văn Toàn - tổ trưởng tổ Toán

           Với trách nhiệm là một TTCM, thầy đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện về chuyên môn, về phẩm chất đạo đức để có được sự tin yêu học sinh cũng như sự tín nhiệm của đồng nghiệp.

Tập thể giáo viên trường THPT Trần Văn Bảy

          Thầy cũng là tấm gương về học tập để tự hoàn thiện mình.
        Trong những năm qua, chất lượng môn Toán trong nhà trường luôn được nâng cao về chất lượng đại trà, kết quả thi TN THPT cũng như công tác ôn luyện học sinh giỏi vòng tỉnh.

 

          Có được kết quả trên, chính là sự cố gắng của toàn thể tổ Toán trong nhà trường mà điển hình là sự đóng góp của tổ trưởng chuyên môn. Thầy Trần Văn Toàn với trách nhiệm là TTCM đã không ngừng tìm tòi, đổi mới phương pháp giảng dạy, phương pháp sinh hoạt chuyên môn. Đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng môn Toán trong nhà trường.

Học sinh trường THPT Trần Văn Bảy

           

          Với những đóng góp trên, thầy đã đạt được nhiều hình thức khen thưởng của Sở và của các cấp lãnh đạo. Như: Chiến sĩ thi đua cơ s: năm 2020, năm 2021. Bằng khen 2021 của Chủ Tịch UBND Bạc Liêu cùng nhiều hình thức khen thưởng cao quý khác.

          Hiện tại, thầy cũng là một trong những hạt nhân xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong đơn vị. Là tấm gương tiêu biểu trong lao động, học tập, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

                                                                                                       Thực hiện

 

 

                                                                                                   Nguyễn Văn Bé

 

Tác giả: Trường THPT Trần Văn Bảy
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 906
Năm 2022 : 9.386