Thầy Huỳnh Quốc Trung - phó hiệu trưởng

Gương điển hình tiên tiến trong sự nghiệp trồng người.

GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI

CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN BẢY

&

Trong những năm qua trường THPT Trần Văn Bảy đạt nhiều thành tựu  quan trọng trong sự nghiệp trồng người. Để đạt được những thành tựu trên, trường có nhiều tấm gương nhà giáo hi sinh thầm lặng phấn đấu vì sự nghiệp cao cả này.

Một trong những tấm gương đó chính là thầy Huỳnh Quốc Trung- phó hiệu trường nhà trường.

Thầy Huỳnh Quốc Trung – phó hiệu trưởng

Sinh ra và lớn lên trên quê hương Mang Thít, Vĩnh Long nhưng thầy đã tình nguyện về Bạc Liêu công tác. Đến nay, trên 20 năm công tác trong ngành giáo dục của Bạc Liêu, thầy đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện để có được sự tin yêu của bao thế hệ học sinh cũng như sự tín nhiệm của đồng nghiệp.

Tập thể giáo viên trường THPT Trần Văn Bảy

Thầy cũng là tấm gương về học tập và làm theo Tư tường, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Thầy Huỳnh Quốc Trung – phó hiệu trưởng

Trên cương vị giảng dạy, thầy luôn nghiên cứu, tìm tòi đổi mới phương pháp giảng dạy. Trên cương vị quản lí, thầy luôn có những giải pháp nhằm phát huy hết những khả năng sáng tạo của giáo viên. Từ đó góp phần nâng tầm của đơn vị cũng như đội ngũ giáo viên trong nhà trường.

Nhóm học sinh giỏi

Với những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh Bạc liêu, từ năm 2019 đến 2022, thầy đã đạt được nhiều hình thức khen thưởng của Sở và của các cấp lãnh đạo. Như: Chiến sĩ thi đua cơ s: năm 2019, năm 2020, năm 2021. Bằng khen Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020  của Chủ Tịch UBND Bạc Liêu cùng nhiều hình thức khen thưởng cao quý khác.

Hiện tại, thầy cũng là một trong những hạt nhân xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong đơn vị. Là tấm gương tiêu biểu trong lao động, học tập, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Người thực hiện

Nguyễn Văn Bé